SEO từ khóa với Facebook Fanpage

Hôm nay vô tình search từ Like để kiếm hình ảnh thì gặp kết quả này đầu tiên, đó là một Fan page có tên: Hội những người thích bấm Like, nó có gì đặc biệt!?
Đầu tiên là vị trí Top #1 Google với từ khóa có lượng Search khủng, đương nhiên đấy không phải số lượng tìm kiếm hàng tháng chính xác nhưng cho thấy độ hot của keyword này. Điều thứ hai là các Sitelink bên dưới địa chỉ web chính.

Quay về định nghĩa SiteLink, một web có được các liên kết hiển thị thế này chỉ khi nó là một trang web có cấu trúc site mạch lạc, dễ truy cập và điều kiện thứ hai là có được số lượng xem khủng nhất so với các bài viết khác, như vậy ta kết luận rằng Fanpage trên Facebook là một website thực thị và có thể dùng để SEO từ khóa.

Quan sát kỹ hơn, các bạn thấy Sitelink gồm có Recent là bài viết mới, các Status được Update gần đây và mục Notes, đáng nói nhất là khu vực này.


Trên đây là một số hình ảnh chụp từ Fanpage trên, kết luận: Notes là khu vực SEO lý tưởng :)

Categories:

0 comments:

Post a Comment

 

Học SEO chuyên nghiệp

Khóa học không thể thiếu cho các Freelancer đam mê lĩnh vực viết lách Copywriting. Tự trang bị các kỹ năng Writing bài bản qua các bài học ứng dụng thực tế. Phương pháp đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành.

Khóa học Affiliate

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo