Tăng Like Facebook với thủ thuật ẩn nội dung quan trọng

Chào các bạn Social Network Marketer ;)
Hôm nay Blog Mạng Xã Hội chia sẻ các bạn thủ thuật tăng Like Facebook, Google+, Twitter,..hiệu quả. Bật mí ngay, đó là sử dụng Plugin ẩn Content quan trọng, độc giả phải Click nút +1 hay Like Facebook, Share lên Twitter mới nhận được nội dung ẩn. Xem ảnh minh họa bên dưới:

Live Demo ở đây nhé, xem ảnh bên dưới để hiểu cách hoạt động của Plugin.

TRƯỚC KHI BẤM CÁC NÚT CHIA SẺ - NỘI DUNG BỊ GIẤU ĐẰNG SAU


SAU KHI SHARE HIỂN THỊ NỘI DUNG ẨN
Với thủ thuật đơn giản này, bạn có thể tăng Like Facebook nhanh chóng cho trang hiện tại hoặc Like trên Fanpage. Ưu điểm của Plugin này là sau khi Share sẽ không hiển thị Form chia sẻ nữa. Những loại nội dung được quan tâm cần Click một trong các Buttom để nhận hàng. Càng chia sẻ nhiều thông tin thú vị thì hiệu quả lan truyền trên mạng xã hội càng tăng cao. Hiện nay Social Signal là tiêu chí xếp hạng các kết quả rên trang tìm kiếm, một website được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi nhất định được ưu tiên hơn các site khác.

Ứng dụng này sử dụng cho mã nguồn Wordpress, Sau khi Upload và Activate Plugin, chức năng ẩn nội dung được tích hợp vào phần soạn thảo văn bản cho các bài viết. Đoạn ShortCode được thiết lập sẵn, chỉ cần click chuột thôi:

Thao tác rất đơn giản, chỉ việc chọn khu vực nào cần ẩn Content là xong, thủ thuật này giúp tăng Like, +1 chóng mặt, nhất là các Site giải pháp, Download, các Webmaster chơi PTU cũng hưởng lợi đáng kể từ thủ thuật này, vừa chia sẻ miễn phí vừa nhận lại Traffic từ các mạng xã hội.

Mình sẽ tiết lộ tên của Plugin này sau, Đón xem lại Topic này nhé :)

Categories:

0 comments:

Post a Comment

 

Học SEO chuyên nghiệp

Khóa học không thể thiếu cho các Freelancer đam mê lĩnh vực viết lách Copywriting. Tự trang bị các kỹ năng Writing bài bản qua các bài học ứng dụng thực tế. Phương pháp đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành.

Khóa học Affiliate

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo