Thủ thuật tăng Traffic với ăn theo sự kiện hot

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, là nơi phát tán các status với tốc độ nhanh & lan truyền trên phương diện rộng, rất nhiều sao trong làng Showbiz Việt bước ra từ thế giới ảo, bài viết này không chỉ bạn cách nổi tiếng nhanh mà chỉ chia sẻ thủ thuật tăng Traffic và Pageview nhờ vào các mạng xã hội.


Hiện nay Website Haivl (hài vui lắm) trở thành trung tâm lây lan tin tức khủng, có thể vượt cả Facebook, đây là một ảnh vui post lên Haivl, trong vòng vài ngày đã có vài chục nghìn lượt xem, cả trăm bình luận và hơn 800 Like qua facebook, con số này tăng nhanh nhờ vào những thành viên đầu tiên Click Like và bình luận, những câu comment sẽ tiếp tục được post lên tường và càng có nhiều bạn bè trong List tham gia.

Mạng xã hội là kênh thu hút Traffic hiệu quả

Thủ thuật tăng Traffic với ăn theo sự kiện hot


Còn đây là lượng Traffic truy cập từ Facebook và số lượt xem trang Pageview tăng đột biến đối với 1 site mới. Chủ đề ăn theo phát ngôn gây shock của một nhân vật khá nổi tiếng trong làng SEO và Tiếp thị số.

Tên này khẳng định tất cả công dân Việt Nam đều bất tài vô dụng, hơn nữa còn tuôn ra nhiều lời bình luận khá là chướng tay gay mắt, điều này khiến cư dân mạng bất bình và gạch đó nhiều tới mức có thể san bằng biển Đông. Mình không khuyến khích làm tương tự, gây scandal tiêu cực (tiếng xấu đồn xa) để nhanh chóng được nhiều người biết đến. Với tư cách là Blogger chân chính, chúng ta chỉ tiếp tay phản bác lại những hiện tượng mất văn hóa này.

Các tin tức, sự kiện hot hàng ngày vô số kể, chỉ với vài cú click chuột có thể nắm bắt hàng tá các tin gây shock, vào thời điểm post nài này thì các Hot News được quan tâm: Wanbi Tuấn Anh đoàn tụ ông bà, con trai nữ hoàng Anh chào đời, ở Cần Thơ bắt 2 đối tượng nước ngoài lừa đảo tiền tỷ qua mạng Internet,…Và đây là ý tưởng mới để chúng ta khai thác, ăn theo dư luận để câu Traffic từ MXH và Google.
Ví dụ một chủ đề ăn theo thuwor: Vì sao nên bỏ Facebook!?

Categories: ,

3 comments:

Bạn chưa biết hay chưa có kinh nghiệm trong việc Lắp đặt hệ thống xử lý vớt mỡ , mình sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn cách Lắp đặt hệ thống xử lý vớt mỡ và đào tạo chuyên nghiệp Cách lắp đặt hệ thống xử lý vớt mỡ trên dự án thực tế Pizza Hutz Quang TrungThông tin dự án: Lắp đặt hệ thống xử lý vớt mỡ

Mọi thông tin liên hệ

- Chuyên viên môi truờng: TRẦM NGUYỄN HOÀNG NAM

- Mobile: (08) 38942582 – 0945100009

- Ðịa chỉ văn phòng: 372/1 Nguyễn Văn Nghi, p7, Gò Vấp

- Email: kd3@phongvietjsc.com

Để đánh giá được mức độ tác động của nguồn ô nhiễm đối với môi trường giúp cho mỗi doanh nghiệp ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm, thì việc lập đề án bảo vệ môi trường là việc rất quan trọng.
Website: Tư Vấn Chuyên Nghiệp Đề Án Bảo Vệ Môi Trường

Các bạn thử dùng website tăng like này xem sao nhé http://vinalike.com
Website tăng like uy tín chất lượng, tăng like facebook, Google+, Youtube….

Post a Comment

 

Học SEO chuyên nghiệp

Khóa học không thể thiếu cho các Freelancer đam mê lĩnh vực viết lách Copywriting. Tự trang bị các kỹ năng Writing bài bản qua các bài học ứng dụng thực tế. Phương pháp đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành.

Khóa học Affiliate

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo