Tại sao nên quảng cáo trên Facebook?

Quảng cáo trên mạng xã hội thực sự là một xu hướng mới, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và tiếp cận được nhóm khách hàng  mục tiêu. 

Trong chiến dịch Marketing online thì Facebook Fanpage thì công cụ thiết yếu để tiếp thị lan truyền Viral Marketing. Đơn giản do GG ngày càng khó xơi, thay đổi thuật toán từng ngày nên khó lường trước những gì nên làm trong cách xây dựng Backlink. Trong các MXH thì Facebook là kênh hiệu quả nhất, lưu ý là mỗi kênh Social network đều có ngôn ngữ đặc trưng riêng, nên khi tiếp thị phải sử dụng văn phòng thích hợp

  1. Facebook Marketing miễn phí: Không phải tốn xu nào để tạo các nội dung tiếp thị hiệu quả, có hai hình thức PR trên MXH là sử dụng dịch vụ trả phí để quảng cáo thu hút nhiều lượng Like (Phải là Like thật, không phải mua Like hay các thủ thuật trao đổi để tăng lượng “thích” lên nhanh). Hãy tạo một Fan page chất lượng, một cộng đồng những thành viên đóng góp các thông tin mới hữu ích thì like sẽ tăng một cách tự nhiên.
  2. Hiệu ứng lan truyền rộng & Nhanh: Với cách làm bài bản thì những content của bạn sẽ được truyền bá nhanh chóng (xem thêm chủ đề này để biết được những loại content nào dễ viral nhất) , Không chỉ phổ biến trên cư dân mạng mà còn được các cư dân truyền tay boom lên nhiều nơi khác, càng nhiều lượt Like chất lượng thì càng dễ thu hút các Like sau đó, đây là cách “phát tán” một thông điệp đến nhiều đối tượng có cùng sở thích, mối quan tâm chung.
  3. Hỗ trợ SEO: Một trong những yếu tố quan trọng để SEO Top từ khóa là website nhận được nhiều nguồn Traffic phong phú, không nên phụ thuộc vào các Ses vì Traffic trên facebook cũng rất tiềm năng để tăng tỷ lệ chuyển đổi convert từ khách vãng lai thành khách hàng, thực tế thì link từ MXH cho Backlink dạng No-Follow, tuy nhiên có thể tạo lượng Traffic khủng cho website và cân bằng hệ thống Link.
Kết luận: Quảng cáo trên mạng xã hội là một chiến lược dài hơi và đầu tư vào nội dung, kết hợp với tương tác độc giả mới mang lại giá trị đích thực. Không nên nghĩ đến việc Spam thông tin lên nhiều Hội hay các Fanpage khác thì hãy bỏ ý định này đi, chỉ tốn công thôi vì các Spammer đã hết thời, chưa kể đến khả năng tạo một vết nhơ cho thương hiệu.

Chúc các bạn thành công với các công cụ quảng bá trên Facebook

3 comments:

Cảm ơn bài viết hữu ích. Hiện nay mình đang xây dựng website http://likemienphi.vn để giúp mọi người tăng hiệu quả trong việc quảng quá trên mạng xã hội như : Tăng like facebook fanpage miễn phí, tăng follow twitter, pinterest....

Các bạn thử dùng website tăng like này xem sao nhé http://vinalike.com
Website tăng like uy tín chất lượng, tăng like facebook, Google+, Youtube….

Cách tăng like facebook cá nhân thật an toàn và miễn phí cho mọi người.
Giúp mọi người bán hàng online, hỗ trợ công việc Seeding bài viết Fanpage, Facebook
Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng phần mềm tăng like facebook cực kỳ chất lượng như này nhé.
Click xem chi tiết thêm :
Cách tăng like Facebook Fanpage thật an toàn trên điện thoại

Post a Comment

 

Học SEO chuyên nghiệp

Khóa học không thể thiếu cho các Freelancer đam mê lĩnh vực viết lách Copywriting. Tự trang bị các kỹ năng Writing bài bản qua các bài học ứng dụng thực tế. Phương pháp đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành.

Khóa học Affiliate

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo