Quảng bá web với Video Marketing trên Youtube


Ngoài các mạng xã hội phổ biến như Facebook hay các mạng Social Network ở Việt Nam Zing Me, các Blogger, Webmaster hiện có xu hướng quảng bá qua Video. Theo thống kê hành vi sử dụng Internet thì có rất nhiều người tìm kiếm Video do Video dễ truyền đạt thông tin hơn text, hình ảnh Video marketing là một trong các phương thức quảng bá mạng xã hội hiệu quả, mang đến lượng Traffic khổng lồ cho Website, hơn nữa Video được dùng để tăng tỷ lệ chuyển đổi Conversion cho trang bán hàng trực tuyến

Các bước thực hiện Video marketing khá đơn giản với chi phí cực thấp, thường KHÔNG phải tốn xu nào để làm các đoạn Clip hướng dẫn hay nội dung trình bày giới thiệu Trong các chủ đề sau mình sẽ hướng dẫn cách thiết kế 1 Video ( Tham khảo cách tạo Video hiệu ứng chữ viết tay tại Blog http://animationpromotionvideo.blogspot.com )

Bước đầu tiên để quảng bá sản phẩm qua Video là tạo tài khoản miễn phí trên Youtube. Youtube là mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hiện nay, trên trang kết quả tìm kiếm có hiện cả Video nên hỗ trợ SEO rất tốt Bước kế tiếp là thiết kế Video, Video của bạn cần có những thông tin giá trị cho người xem, không nên lúc nào cũng chỉ đề cập các thông tin khuyến mãi, quảng cáo khán giả của bạn quan tâm đến giá trị họ có được, Do vậy hãy nghĩ đến lợi ích của người xem Sau khi tạo Video, Upload lên Youtube, đừng quên đặt tiêu đề và từ khóa để tối ưu SEO.

Backlink từ Youtube là No-Follow, tuy nhiên không cần quan tâm nhiều đến Do hay No, chỉ cần số lượng Click vào Link đáng kể là được. Càng thu hút nhiều Traffic giới thiệu càng tăng mức độ Author Rank cho liên kết và cũng góp phần đa dạng hóa profile Backlink tránh bị ban từ khóa.

Lưu ý đến độ phân giải và kích thước Video để khi Up lên Youtube hiển thị đầy đủ khung hình, có thể chèn âm thanh hoặc hiệu ứng Subribe với các công cụ có sẵn trên Youtube Khi Video được Upload hoàn tất, có thể kết hợp quảng cáo nội dung và Video để tăng sức thuyết phục cho bài viết.  Nếu có điều kiện nên tham gia khóa học thiết kế Video để chiếm lĩnh thị trường, Hiện nay nhiều đối thủ chưa áp dụng Video Marketing nên đây là mảnh đất màu mỡ để khai thác, người đi tiên phong luôn có lợi :)

Categories:

1 comments:

Các bạn thử dùng website tăng like này xem sao nhé http://vinalike.com
Website tăng like uy tín chất lượng, tăng like facebook, Google+, Youtube….

Post a Comment

 

Học SEO chuyên nghiệp

Khóa học không thể thiếu cho các Freelancer đam mê lĩnh vực viết lách Copywriting. Tự trang bị các kỹ năng Writing bài bản qua các bài học ứng dụng thực tế. Phương pháp đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành.

Khóa học Affiliate

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo